วันที่ 2-6-2566 สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์จัดกิจกรรมนำเสนอฝึกประสบการณ์ทางเทคนิคการสัตวแพทย์ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อการประเมินผลการออกฝึกประสบการณ์ทางเทคนิคการสัตวแพทย์ และให้พี่ๆ ได้เล่าประสบการณืการทำงานในสถานที่ต่าง ๆ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้น้อง ๆ ในสาขาได้เห็นบรรยกาศการทำงานนอกมหาวิทยาลัยผ่านการนำเสนอของพี่ ๆ ที่ออกฝึกก่อน โดยโดยรวมแล้วสถานประกอบการชมบ้าง แนะนำบ้าง (ฝึก 2 เดือนแต่ได้ทักษะมหาศาล คือตั้งแต่เดือนเมษายน 2566-พฤษภาคม 2566) สาขาเราขอน้อมรับเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข และเสริมส่วนที่ยังขาดให้นักศึกษาในโอกาสต่อไป…ขอขอบพระคุณสถานประกอบการทุกที่ที่กรุณามอบโอกาสและประสบการณ์ชีวิตช่วยสอนงานและสอนอาชีพให้นักศึกษา