โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 ณ ห้องAG 109 และ AG106 อาคาร 12 คณะเทคโนโลยีการเกษตร ตามธรรมเนียมปฏิบัติ หลังจากการนำเสนอสัมมนาแล้ว ก่อนออกฝึกงานเราก็ต้องทำการเตรียมพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ และองค์ความรู้ต่างๆ การออกฝึกประสบการวิชาชีพครั้งนี้จะทำให้นักศึกษาเติบโต แข็งแกร่ง และได้รับโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มขึ้น ที่สำคัญนักศึกษาจะได้เป็นบุคคลากรที่มีความสำคัญต่อวงการสุขภาพสัตว์เพิ่มขึ้น ขอให้ทุกคนได้ประสบการณ์ที่ดี รวมถึงทักษะต่าง ๆ เพิ่มขึ้นนอกเหนือจากที่ได้รับในห้องเรียนนะคะ