สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เป็นป่าใหญ่

วันที่ 2/6/2566 อาจารย์สาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ และบุคคลากรคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมปลูกต้นไม้เป็นป่าใหญ่ ในวันสิ่งแวดล้อมโลก “ปลูกต้นไม้เป็นป่าใหญ่” ณ บริเวณลานหนองบักดาว หนองไฮ ที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในมหาวิทยาลัย มีป่า มีน้ำ มีความหลากหลายทางชีวภาพ Sustainable Development Goals (SDGs) SDG 15 (life on land) เพื่อปกป้อง ฟื้นฟู และสนับสนุนการใช้ระบบนิเวศบนบกอย่างยั่งยืน