โครงการสัมมนาทางเทคนิคการสัตวแพทย์

วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 สาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ได้ดำเนินกิจกรรมการนำเสนอผลงานสัมมนาทางเทคนิคการสัตวแพทย์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุม AG109 และ AG106 คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ธราดล จิตจักร คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดพิธีและเป็นคณะกรรมการประเมินให้คะแนนการนำเสอนผลงานนักศึกษา ร่วมกับคณะกรรมการท่านอื่น ๆ

โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก สัตวแพทย์หญิง ดร.อัจฉรา อัจฉยสวัสดิ์ วิทยากรนำบรรยายพิเศษในครั้งนี้ด้วย โดยนักศึกษาทุกได้นำเสอนผลการศึกษาสัมมนาของตนเองอย่างเต็มความสามารถ บรรยากาศการนำเสนอเป็นไปอย่างเข้มข้น สามารถรบชมบรรยากาศของกิจกรรมได้เลยค่ะ