กิจกรรมเปิดหมวก โดยชมรม little hop for vettech Little Hope For Vet-Tech

ในวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2566 ณ งานมูลมังอีสาน ม.ราชภัฏสกลนคร ชาวชมรมของเราจัดกิจกรรมเปิดหมวกหาทุนสนับสนุนค่าอาหารน้องน้องแมวจร (https://www.facebook.com/Littlehopeforvettechsnru) พวกเราขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมบริจาคค่าอาหารน้อง ๆ ชมรมของเราขอสัญญาว่าทุกบาททุกสตางค์ที่พี่ ๆ น้อง ๆ ให้มานั้นถึงน้องแมวจรทุกตัวอย่างแน่นอนค่ะ ท่านใด้สนใจอยากเข้ามาให้อาหารน้อง เยี่ยมชมหรืออยากมาเกาพุงอ้วน ๆ ของน้อง ๆ ขอเชิญที่สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้เลยค่ะ

ชมรมเราสร้างขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ การทำกิจกรรม และการพัฒนานักศึกษาทั้งในและนอกสาขา ฝึกให้สมาชิกในชมรมเป็นผู้ที่มีความเมตตา กรุณา มีจริยธรรมต่อสัตว์ที่เป็นเพื่อนซี้สี่ขาของเรา ฝึกให้สมาชิกเป็นผู้ที่มีจิตใจอ่อนโยน มีคุณธรรมจริยธรรมต่อเพื่อนร่วมโลก เป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี รวมทั้งฝึกความรับผิดชอบแก่สมาชิกในชมรม…อย่างไรก็ตามต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนค่าอาหารน้องๆ มา ณ โอกาสนี้ ด้วยนะคะ ถ้ามีกิจกรรมเพิ่มเติมจากชมรมของเราจะเอารูปมาฝากอีกแน่นอนค่ะ