กีฬามหาวิทยาลัยห้วยทรายเกมส์ ครั้งที่ 42

วันที่  13-18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยสกลนคร สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ของเราก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแข่งกีฬา และทำกิจกรรม ร่วมกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในคณะเทคโนโลยีการเกษตร และคณะอื่นๆ ขอขอบคุณบุคลากรทุกท่าน รวมทั้งผู้บริหาร ที่จัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ดีๆ ที่สำคัญฝึกให้นักศึกษาได้รู้จักการรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ที่สำคัญรู้สึกภูมิใจที่นักศึกษาๆ โตขึ้นมีความเสียสละและมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ได้ดีเยี่ยมค่ะ