สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์จัดประชุมสัมมนาคณะนักวิจัยภายใต้โครงการวิจัย “เครือข่ายการอนุรักษ์และการใช้ประโยชน์จากความหลากหลายทางชีวภาพในลุ่มน้ำโขง”

สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์เป็นเจ้าภาพ จัดประชุมสัมมนาคณะนักวิจัยภายใต้โครงการวิจัย “เครือข่ายการอนุรักษ์และการใช้ประโยชน์จากความหลากหลายทางชีวภาพในลุ่มน้ำโขง” ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านความหลากหลายทางชีวภาพจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในที่ 13 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะเทคโนโลยีการเกษตร (AG 109) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีโครงการวิจัยย่อย 15 โครงการฯ และมีนักวิจัยเข้าร่วมมากกว่า 9 สถาบัน