งานแข่งขันกีฬานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภูพานเกมส์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ครั้งที่ 43

บุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร และนักศึกษาสาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมงานแข่งขันกีฬานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภูพานเกมส์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร ครั้งที่ 43 ที่จัดขึ้นในวันที่ 2-17 กุมภาพันธ์ 2567 ในงานนี้สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ได้รับเกียรติให้เป็นทั้งกรรมการและเป้นทั้งนักกีฬา และต้องขอแสดงความยินดีกับนายรัชชานนท์ ถาบุตร ที่ได้รับคัดเลือกเป็นคฑากรระดับมหาวิทยาลัยและได้รับรางวัลที่ 2 กีฬาเทควันโดด้วย