ร่วมจัดกิจกรรมบู๊ท “รวมน้ำใจไทสกล งานกาชาดสกลนคร ปลอดเหล้า ปลอดภัย” ประจำปี 2567

วันที่ 2-11 กุมภาพันธ์ 2567 นำโดยท่านคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ธราดล จิตจักร และบุคลากรคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมจัดงาน “รวมน้ำใจไทสกล งานกาชาดสกลนคร ปลอดเหล้า ปลอดภัย” ประจำปี 2567 ระหว่าง ณ บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดสกลนคร อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร …ขอขอบพระคุณอุปนายกสภามหาวิทยาลัย รศ.ดร.ไตรรัตน์ โภคพลากรณ์ และประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยท่านไกรราศ แก้วดี และเลขานุการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดร.อุบลศิลป์ โพธิ์พรม ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมบู๊ทและมาให้กำลังใจ