สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมพิธีไหว้ครูคณะเทคโนโลยีการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2566

27-7-2566 นักศึกษาประจำสาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมพิธีไหว้ครูคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องประชุม AG 109 อันแสดงถึงการที่ศิษย์แสดงความเคารพ ยอมรับนับถือเป็นครูบาอาจารย์อย่างจริงใจว่าท่านเพียบพร้อมด้วยคุณธรรมความรู้ ศิษย์ในฐานะผู้สืบทอดมรดกทางวิชาการจึงพร้อมใจกันปวารณาตนรับการถ่ายทอดวิชาความรู้ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ มานะ อดทน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายปลายทางของการศึกษาตามที่ตั้งใจไว้