สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์กิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 8-9/8/2566 นักศึกษาสาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 3-4  เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “กิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องประชุมอาคาร 20 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อเพิ่มพูนทักษะทางภาษาทั้งการเรียน การทำวิจัย การทำสัมมนาและพูดคุยการสื่อสาร