วันที่ 9-8-2566 สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมจัดงานวันเปิดโลกกิจกรรม “วันเปิดโลกกิจกรรม” ณ หอประชุมจามจุรี 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ซึ่งสาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ได้ทำการก่อตั้งชมรม Little Hope For Vet-Tech SNRU เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษามีจิตอาสา รู้จักทำงานเป็นทีม วางแผนการทำงาน และใช้ความรู้ในสาขาวิชาก่อให้เกิดประโยชน์แก่น้องหมาน้องแมวจร เพื่อหาบ้านและหาค่าอาหารให้เด็กน้อง ๆ เหล่านั้น ในวันงานมีชมรมมาให้น้อง ๆ ได้มาเลือกเข้าร่วมมากกว่า 30 ชมรม และมีน้อง ๆ สนใจมากกว่า 230 คน