กิจกรรมเปิดหมวกของชมรม little hop for vettech

วันที่ 18-20 มกราคม 2566 สวัสดีค่ะวันนี้ทางชมรมนำรูปกิจกรรมสนุก ๆ และได้บุญมาฝากด้วยค่ะ กิจกรรมเปิดหมวกหาทุนสนับสนุนค่าอาหารน้องหมา น้องแมวจร ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมบริจาคค่าอาหารน้องๆ ชมรมของเราขอสัญญาว่าทุกบาททุกสตางค์ที่พี่ๆ น้องๆ ให้มานั้นถึงน้องหมาน้องแมวจรทุกตัวอย่างแน่นอนค่ะ ท่านใด้สนใจเข้ามาเยี่ยมชม ทางชมรมยินดีมากๆเลยค่ะ พบกันที่ที่สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้เลยนะคะ ชมรมเราสร้างขึ้นมาเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ การทำกิจกรรม และการพัฒนานักศึกษาทั้งในและนอกสาขา ฝึกให้สมาชิกในชมรมเป็นผู้ที่มีความเมตตา กรุณา มีจริยธรรมต่อสัตว์ เป็นผู้ที่มีจิตใจอ่อนโยน มีความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี รวมทั้งฝึกความรับผิดชอบแก่สมาชิกในชมรมด้วย อย่างไรก็ตามต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนค่าอาหารน้องๆ มา ณ โอกาสนี้ค่ะ