คลินิกรักษาสัตว์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เปิดบริการทุกวัน จ-ศ เวลา 09.00-17.00 น. (ในวันและเวลาราชการ)

วันนี้นำภาพบรรยากาศของคลินิกรักษาสัตว์มาฝากทุกท่านนะคะ น้องหมาน้องแมวที่มาให้คลินิกเราดูแลไม่ต้องกลัวนะคะ พี่ๆนักศึกษาและอาจารย์ทุกท่านใจดีมากเลยค่ะ ในช่วงภาคเรียนนี้ก็จะพบกับพี่ๆปี1 และปี 2 ที่จะเป็นเวรคลินิกนะคะ ในเวลาในไม่มีชั่วโมงเรียนค่ะ มาพบกับพวกเราได้นะคะ ^^