สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งเทควันโด

นักศึกษาสาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 นายรัชชานนท์ ถาบุตรที่ได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งเทควันโด ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สกลคร ที่ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งหวัดสกลนครในการคัดเลือก นักกีฬาตัวแทนจังหวัดสกลนคร เข้าร่วมแข่งขันเยาวชนแห่งชาติรอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 ณ จังหวัดสุรินทร์โดยมีนักกีฬาเทควันโดในจังหวัดสกลคร มีทั้งนักรียน ภายในจังหวัดสกลคร และมหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร เข้าร่วมแข่งขัน