โครงการ Big cleaning day วันที่ 25 สค 2566

วันที่ 25 สค 2566 นำโดยท่านคณบดีผู้ช่วยศาสตราจารย์นายสัตวแพทย์ธราดล จิตจักร บุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วม “กิจกรรมโครงการ Big cleaning day ” เพื่อทำความสะอาด ปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม ทั้งตึกคณะ คลินิกรักษาสัตว์ และตึกสาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานพระราชทานปริญญาบัตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือระหว่างวันที่ 6 – 14 กันยายน 2566 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร