สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมกิจกรรม 59 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครู สู่ มหาวิทยาลัยรชภัฏสกลนคร

วันที้ 17-7-2566 …อาจารย์  บุคลากร และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมทำบุญตักบาตร ในงาน 59 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครู สู่ มหาวิทยาลัยรชภัฏสกลนคร สถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร