วันที่ 10-14/7/2566 สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมกิจกรรมเปิดโลกกิจกรรมและแนะแนวการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 นอกสถานที่ร่วมกับสาขาอื่น ๆ ทั้งมหาวิทยาลัย เพื่อการประชาสัมพันธ์สาขาและแนะแนว สร้างแรงบันดาลใจแก่น้อง ๆ นักเรียนเพื่อเพิ่มการเรียนรู้และเชิญชวนน้อง ๆ ไปเป็นครอบครัว VETTECH SNRU โดยการแนะแนวครั้งนี้สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ได้ร่วมออกกิจกรรมตลอดทุกวันในหลาย ๆ โรงเรียนและหลายจังหวัด ดังนี้
– โรงเรียนเซกา อ.เซกา จ. บึงกาฬ
– โรงเรียนท่าอุเทน จ. นครพนม
– โรงเรียนหนองสูงสามัคคีวิทยา จ. มุกดาหาร
– โรงเรียนอากาศอำนวยศึกษา จังหวัดสกลนคร
– โรงเรียนนาคูพัฒน์ จ. กาฬสินธุ์