สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ออกนิเทศนักศึกษาที่ออกฝึกประสบการณ์ทางเทคนิคการสัตวแพทย์ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่วันที่ 6/5/2566-13/5/2566  โดยปีนี้มีนักศึกษาชั้นปีการศึกษาที่ 2-3 ออกฝึกประสบการณ์หลากหลายสถานที่ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และหน่วยงานเอกชน เช่น โรงพยาบาลสัตว์ Hope animal hospital ณ เมืองนครพนม กรมปศุสัตว์จังหวัดสกลนคร ณ เมืองสกลนคร ปศุสัตว์อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร ปศุสัตว์อำเภอหนองบัว จังหวัดนครสวรรค์ โรงพยาบาลสัตว์หมอฟ้า จังหวัดปทุมธานี บ้านอุ่นใจรักษาสัตว์ จังหวัดสกลนคร ปศุสัตว์อำเภอหว้านใหญ่ จังหวัดมุกดาหารโรงพยาบาลสัตว์อำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานปศุสัตว์สว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร โรงพยาบาลสัตว์เอื้ออารีย์ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โรงพยาบาลสัตว์วีแคร์ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี