อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมพิธีลงนามในการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการบริการวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครและโรงพยาบาลสัตว์โฮป นครพนม ในการร่วมพัฒนานักศึกษาในพื้นที่ให้มีความรู้ความสามารถและมีทักษะวิชาชีพพร้อมที่จะเป็นบัณฑิตที่ดีมีคุณภาพต่อไป เพื่อพัฒนาสุขภาพสัตว์และพัฒนามาตรฐานวิชาชีพทั้งด้านเทคนิคการสัตวแพทย์และการพยาบาลสัตว์ให้ก้าวหน้า เป็นประโยชน์กับชุมชน