สาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ต้อนรับน้องนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 วันที่ 24/5/2566 ณ ห้องประชุม AG 109 คณะเทคโนโลยีการเกษตร …สาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมจัดกิจกรรมต้อนรับน้องนักศึกษาใหม่หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตของคณะเทคโนโลยีการเกษตรในภาคเช้าและจัดกิจกรรมต้อนรับน้องนักศึกษาใหม่ของสาสัตวศาสตร์ที่ประกอบด้วย 2 หลักสูตร คือ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสัตวศาสตร์ (ภาคบ่าย) เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ และแนะนำแนวทางในการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยของเรา …