สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมจัดงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์

วันที่ 16-18 สิงหาคม 2566 สาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ร่วมจัดงานสัปดาห์วันวิทย์ ที่หน้าตึกคณะวิทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ในงานซุ้มของเราชาว VETTECH มีน้อง ๆ นักเรียนเข้าชมอย่างมากมาย โดยเราได้นำสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ต่าง ๆ ของพี่ ๆ ในสาขาไปจัดแสดงในวันนั้นด้วยเพื่อเป็นการประชาสมัพันธ์สาขาและสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนวิทยาศาสตร์ให้น้อง ๆ จากโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วจังหวัดสกลนคร