ผลงานวิชาการ ผศ.เพิ่มศักดิ์ ยีมิน

Research publications

2022
ลำดับ บรรณานุกรม
1.
เพิ่มศักดิ์  ยีมิน, จิราภรณ์ สุมังคะ และแก้วกัลยา โสตถิสวัสดิ์. (2565). โภชนาการและการปนเปื้อนแบคทีเรียก่อโรคบางชนิดของขี้เพี้ยวัว. วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี, 10(2), 17-29. ISSN 2287-0083.
2021
ลำดับ บรรณานุกรม
1.
สุวิทย์ ทิพอุเทน, นันทพร วรสาร, ปฏิมา นาลงพรม, ธวัชชัย มีบุญ, ชุมพล ทรงวิชา, กัมปนาท วงค์เครือสอน, ภาคภูมิ ซอหนองบัว, วรางรัตน์ เสนาสิงห์, ทาริกา ทิพอุเทน, ณัฐพงษ์ วงษ์มา, เพิ่มศักดิ์ ยีมิน, วรุณ โคตะ, ฉัตรชัย แก้วพิลา และวัชรวิทย์ มีหนองใหญ่. (2564). ผลของการทดแทนมันเส้นด้วยกากมันสำปะหลังในอาหารข้น: I. การกินได้การย่อยได้ของโภชนะและผลผลิตแก๊สมีเทนของโคเนื้อพื้นเมืองไทยเพศเมีย. วารสารแก่นเกษตร. 49(ฉบับพิเศษ 1), 543-550.
2015
ลำดับ บรรณานุกรม
1.
เพิ่มศักดิ์  ยีมิน และแก้วกัลยา โสตถิสวัสดิ์. (2558). ศึกษาการปนเปื้อนของแบคทีเรียก่อโรคบางชนิดในโรงฆ่าชำแหละเนื้อโคและผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร. วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร. 7(13): 1-10.